Vén màn những hòn đảo đẹp ở Myanmar không phải ai cũng biết!

Có thể bạn chưa biết đến, ngoài những ngôi chùa lịch sử, Myanmar còn thú vị hành khách nhờ những bải biễn trải dài, dòng nước trong vắt còn đậm màu hoang sơ tự nhiên. Không phải ai cũng biết hết về những hòn đảo đẹp ở Myanmar nếu như không có sự tìm hiểu trước khi bắt đầu du lịch. 

Banner Tour

Nhắc đến du lịch Myanmar, người ta thường nhắc đến một vùng đất với những ngôi chùa, với tính ngưỡng linh thiêng. Du lịch Myanmar nhiều năm gần đây không còn xa lạ bởi Myanmar khai thác ra rất nhiều khía cạnh du lịch thú vị hành khách. Đến với Myanmar một lần trong đời, bạn sẽ được đi từ đột ngột này cho đến đột ngột khác, trong đó không thể bỏ qua danh sách những hòn đảo đẹp ở Myanmar mà không phải ai cũng biết. 

 

Điểm giống nhau những hòn đảo đẹp ở Myanmar

Bởi Myanmar không phải là một nước nhà có lợi thế phát triển về biển đảo nên những hòn đảo ở Myanmar vẫn còn khá hoang sơ và giữ được nguyên vẻ đẹp tự nhiên lúc đầu. Ở Myanmar còn rất nhiều hòn đảo hoang sơ với bãi cát trắng, dọc đó là những rặng cây xanh mát bao phủ, chưa bị tác động nhiều bởi con người. 

 

hon_dao_dep_o_myanmar_1Những hòn đảo ở Myanmar còn nguyên vẻ hoang sơ

 

Những hành khách khi có thời cơ trải nghiệm những hòn đảo đẹp ở Myanmar đều thốt lên rằng đây như là một xứ sở thiên đường với HST đa dạng và hoang sơ. Mỗi một hòn đảo ở Myanmar đều mang trong mình những nét riêng đặc thù, khiến hành khách lưu luyến khi có thời cơ được trải nghiệm. Đa số những hòn đảo ở Myanmar vì còn rất hoang sơ vì thế sẽ rất phù hợp với những hành khách yêu thích lặn biển, khám phá thế giới lòng nước của Myanmar. 

Xem Thêm:  Những trải nghiệm ở Ai Cập mà bạn không nên bỏ qua

 

hon_dao_dep_o_myanmar_2Đảo ở Myanmar rất phù hợp cho những ai yêu thích lặn biển

 

Một số hòn đảo đẹp ở Myanmar không phải ai cũng biết

Đảo Cá Mập nổi tiếng với bờ biển dài

Mang trong mình một cái tên đặc thù, hòn đảo thay mặt cho hung thần của biển cả nhưng vẻ đẹp của đảo Cá Mập lại tuyệt đối ngược lại. Đảo Cá Mập có một bờ biển dài với những đường cong uốn lượn. Dòng nước trong xanh thấy đáy phù hợp cho những ai yêu thích bộ môn lặn biển, khám phá nguồn tài nguyên, HST dưới lòng biển Myanmar. 

 

hon_dao_dep_o_myanmar_3_jpgĐảo Cá Mập với bờ biển dài cát trắng

 

Ngắm mặt trời lặn ở đảo Barwell 

Muốn tới được đảo Barwell bạn phải mất 2 tiếng đi tàu ra đảo, đến được với Barwell thì bạn sẽ không khi nào hối hận vì đã ngồi tàu trông đợi. Khung cảnh ở đảo Barwell như là tiên cảnh tọa lạc dưới mặt đất, chính vì thế mà Barwell với được xếp vào danh sách những hòn đảo đẹp ở Myanmar

Điều đặc thù ở Barwell  mà hành khách không nên bỏ qua đó này là ở lại và ngắm mặt trời lặn trên bờ biển. Mặt trời lặn bên đảo Barwell dịu dàng và từ tốn, để bạn cũng có thể ngắm tron được từng bước dịch chuyển của mặt trời, kết thúc một ngày dài. 

 

hon_dao_dep_o_myanmar_4Mất 2 tiếng để bạn cũng có thể đến với khung cảnh của đảo Barwell 

 

Xem Thêm:  Người Yêu Du Lịch Nên Làm Gì Mùa Dịch Để Giải 'Cơn Khát Thèm Đi'?

Chèo thuyền trên đảo Pilar

Pilar là một hòn đảo có rất nhiều loài sinh vật phong phú. Trải nghiệm tuyệt vời được đánh giá cao hàng đầu khi đến với đảo Pilar đó này là chọn thuyền kayak, tự mình chèo quanh đảo để khám phá. Ở đảo Pilar có rất nhiều hải âu và đại bàng biển, loài vật này thường sẽ sát cánh theo chuyến hành trình của bạn, tạo nên sự hòa hợp hoàn hảo giữa con người và thiên nhiên. 

 

hon_dao_dep_o_myanmar_5Trải nghiệm chèo thuyền trên đảo Pilar

 

Hòn đảo Lampi hoang dã

Đảo Lampi là một trong những hòn đảo có kích thước to so với rất nhiều hòn đảo khác ở Myanmar. Lampi trở thành một trong những hòn đảo đẹp ở Myanmar bởi bên trong hòn đảo Lampi là hệ thống rừng ngập mặn, thu hút nhiều động vật hoang dã đến sinh sống. Đến trải nghiệm với đảo Lampi có thể bạn sẽ ngạc nhiên như là đang xem một bộ phim về thế giới hoang dã thiết thực với cuộc gặp gỡ của những sinh vật trên đảo. 

 

hon_dao_dep_o_myanmar_6-Lampi với hệ thống rừng ngập mặn có diện tích to

 

 

Lưu ý khi đến du lịch đảo ở Myanmar

Vì đa số những hòn đảo đẹp ở Myanmar đều còn khá hoang sơ và chưa có nhiều người khai thác nên để chuyên hành trình của bạn được đảm bảo tin cậy thì tốt nhất nên có nhiều người đi kèm bạn, đảm bảo an toàn tin cậy cho bạn. 

Xem Thêm:  Kinh nghiệm du lịch Singapore và Malaysia 6N5Đ chưa đến 10 triệu đồng

Hãy đảm nói rằng bạn đủ sức mạnh cho những chuyến trải nghiệm rừng nguyên sinh hay những buổi lặn dưới đáy biển. Chuẩn bị đầy đủ đồ ăn và thức uống bởi ở những hòn đảo cũng chưa phát triển những dịch vụ du lịch, đặc thù là nếu bạn đi nhóm người và có ý định qua đêm trên đảo.

Du lịch đảo ở Myanmar hay đến du lịch ở bất kể đâu hãy đảm nói rằng bạn đã xem xét kĩ lưỡng về tình hình thời tiết để bảo vệ cho chính mình và có thể tạo ra cho mình một du lịch kỷ niệm. 

 

hon_dao_dep_o_myanmar_7Tự đảm bảo tin cậy cho du lịch khám phá đảo ở Myanmar

 

Sau du lịch trải nghiệm những hòn đảo đẹp ở Myanmar, bạn cũng có thể ở lại ngay trên đảo và khám phá cho mình những món ăn ngon mang đậm hương vị biển cả. Đây chắc chắn sẽ là một du lịch tuyệt vời, không cần ghé đến những nơi xô bồ ồn ào, những khu du lịch nổi tiếng nhưng vẫn tạo ra cho mình những kỉ niệm kỷ niệm ở Myanmar. Nếu có thời cơ được đến với Myanmar và trải nghiệm thế giới riêng của tôi thì nhớ rằng bỏ túi ngay một trong những hòn đảo trên để hoàn thiện chuyến hành trình của tôi. 

Giang Nguyễn (Tổng hợp) – tourkyco.vn


Bạn Đang Xem: Vén màn những hòn đảo đẹp ở Myanmar không phải ai cũng biết!

Nguồn Du Lịch Việt Nam: https://tourkyco.vn Vén màn những hòn đảo đẹp ở Myanmar không phải ai cũng biết!

Chuyên Mục: Du Lịch

Leave a Reply