Tổng hợp các quán Higlands Coffee tại Nha Trang

Thương hiệu bắt nguồn từ cà phê Việt Nam

Từ tình yêu với Việt Nam và niềm thích thú cà phê, năm 1999, thương hiệu Highlands Coffee ra đời với khát vọng nâng tầm di sản cà phê lâu đời của Việt Nam và lan rộng tinh thần tự hào, kết nối hài hoà giữa truyền thống với hiện đại.

Bắt đầu với sản phẩm cà phê đóng gói tại thủ đô Hà Nội vào năm 2000, Highlands Coffee đã nhanh chóng phát triển và mở rộng thành thương hiệu quán cà phê nổi tiếng và không ngừng mở rộng hoạt động trong và ngoài nước từ năm 2002.

Qua một chặng đường dài, Highlands Coffee đã không ngừng mang đến những sản phẩm cà phê thơm ngon, sánh đượm trong không gian thoải mái và lịch sự. Những ly cà phê của chúng tôi không chỉ đơn thuần là thức uống quen thuộc mà còn mang trên mình một sứ mệnh văn hóa truyền thống phản ánh một phần nếp sống hiện đại của những người Việt Nam.

Đến nay, Highlands Coffee vẫn duy trì khâu phân loại cà phê thủ công bằng tay để chọn ra từng hạt cà phê chất lượng nhất, rang mới mỗi ngày và phục vụ quý khách với nụ cười rạng rỡ trên môi. Tuyệt kỹ thành công của chúng tôi là đây: không gian quán tuyệt vời, sản phẩm tuyệt hảo và dịch vụ chu đáo với mức giá phù hợp.

Với sứ mệnh trở thành thương hiệu cà phê Việt Nam dẫn đầu, Higlands Coffee luôn tìm kiếm những ứng cử viên tiềm năng có chung niềm thích thú và nỗ lực cùng Higlands Coffee vươn tới thành công. 

Hiện nay, Higlands Coffee tại Nha Trang đã có rất nhiều hơn 16 chuỗi phòng trưng bày: 

1. Lê Thành Phương Nha Trang:  53 Lê Thành Phương, phường Vạn Thắng, Tp. Nha Trang.

2. Luxury KS Nha Trang: 24 Trần Phú, phường Lộc Thọ, Tp. Nha Trang.

3. Mường Thanh Nha Trang: 04 Trần Phú, Tp. Nha Trang.

4. Vietsky KS Nha Trang: 80 Lê Đại Hành, phường Tân Lập, Tp. Nha Trang.

5. Citadine KS Nha Trang: 62 Trần Phú, Tp. Nha Trang.

6. Nha Trang Center: 20 Trần Phú, Tp. Nha Trang.

7. Lotte Mart Nha Trang: 58 23 Tháng 10, phường Phương Sơn, Tp. Nha Trang.

8. Viễn Đông Nha Trang: 01 Trần Hưng Đạo, phường Lộc Thọ, Tp. Nha Trang.

9. Vincom Plaza Nha Trang: Gian hàng L1-05, Tầng L1, TTTM Vincom, Số 44 -46 Lê Thánh Tôn, TP. Nha Trang.

10. Hàn Thuyên Nha Trang: 12 Hàn Thuyên, phường Xương Huân, Tp. Nha Trang.

11. Vĩnh Điềm Trung Nha Trang: Lô 95 đường A1 Vĩnh Điềm Trung, phường Vĩnh Phước, Tp. Nha Trang.

12. Florida KS Nha Trang: 66 Quang Trung, phường Vạn Thắng, Tp. Nha Trang.

13. Lê Hồng Phong Nha Trang: 108 Lê Hồng Phong, phường Phước Hải, Tp. Nha Trang.

14. StarCity KS Nha Trang: 74 Trần Phú, Tp. Nha Trang.

15. Hai Tháng Tư Nha Trang: 112 đường Hai Tháng Tư, phường Vĩnh Phước, Tp. Nha Trang.

16. Dã Tượng Nha Trang: 105 Dã Tượng, phường Vĩnh Nguyên, Tp. Nha Trang.

Việt Nam tự hào sở hữu một di sản văn hóa truyền thống cà phê giàu có, và “Phin”  này là linh hồn, là nét văn hóa truyền thống thưởng thức cà phê đã in sâu vào tiềm thức biết bao người Việt. Cà phê rang xay được chiết xuất chậm rãi từng giọt một trải qua loại thiết bị lọc bằng kim loại mang tên là ‘Phin’ , tương tự thể hiện sự tinh tế trong từng suy nghĩ và chân thành trong những mối quan hệ hiện hữu. Bạn cũng có thể tùy thích lựa chọn uống nóng hoặc dùng chung với đá, có hoặc không sữa đặc. Higlands Coffee tự hào phục vụ cà phê Việt theo cách thức truyền thống của những người Việt.

Phin Sữa Đá hương vị cà phê Việt Nam đích thực! Từng hạt cà phê hảo hạng được chọn thủ công bằng tay, phối trộn độc đáo giữa hạt Robusta từ cao nguyên Việt Nam, thêm Arabica thơm lừng. Cà phê được pha từ Phin truyền thống, hòa cùng sữa đặc sánh và thêm vào chút đá tạo nên ly Phin Sữa Đá – Đậm Đà Chất Phin

Phindi – Cà phê Phin thế hệ mới một thế hệ Cà Phê Phin Việt Nam tuyệt đối mới, phục vụ cho thế hệ trẻ đầy nhiệt tình, độc lập và sáng tạo. Vẫn mang trong mình tinh túy chắt lọc từ Cà Phê Phin Việt Nam êm chất Phin, kết hợp độc đáo cùng những vị ngon từ Kem Sữa – Hạnh Nhân – Choco. 

Bạn Đang Xem: Tổng hợp các quán Higlands Coffee tại Nha Trang
Nguồn Tour Du Lịch :tourkyco.vn
Chuyên Mục: Nha Trang Du Lịch

Xem Thêm:  Top 17 bệnh viện, trung tâm y tế Nha Trang Khánh Hoà

Leave a Reply