Hút ngàn like khi sử dụng những status hay khi đăng ảnh du lịch này

Trào lưu đi để trải nghiệm, lưu lại những khoảnh khắc xinh trên chặng đường mình đi quen thuộc với giới trẻ. Nhưng nhiều khi bạn vẫn loay hoay bức hình xinh của tớ phải đi kèm với một status như nào để thật “deep” làm bất kể ai cũng phải thích thú mà ấn like. Dưới đây là một vài gợi ý hay ho để dùng ngay năm 2020 này.

Banner Tour
status hay khi đăng ảnh du lịchJrr Tolkien đã nói ra “Không phải ai lang thang cũng là đi lạc. Tất cả chúng ta đều có đôi lần muốn lang thang tới một vùng đất mới, nhưng kỳ thực mỗi một bước chân đều có chủ đích, đều mong tìm kiếm những điều tốt xinh sau mỗi cuộc hành trình.

 

 

status hay khi đăng ảnh du lịch“Một con đường của gió, một con người đây đó – Bàn chân người đi hết nắng hết gió mưa vẫn còn chưa trở lại – Nụ cười hành trang vắt vai, đường xa làm nên chí trai – Dù đan lẫn với những khát khao trẻ con”. Câu hát của Hamlet Trương thúc giục bao đôi chân của những chàng chỉ muốn nhanh chóng lên đường khám phá những chân trời mới.

 

Hút ngàn like khi sử dụng những status hay khi đăng ảnh du lịch này“Thử nghiệm” bằng phương pháp nào? Chỉ có đi thật nhiều! Một trong những status hay khi đăng ảnh du lịch mang tính chất gợi đầy ý nghĩa

 

status hay khi đăng ảnh du lịchNgay cả trong một chuyến độc hành thì đôi khi ta cũng giật mình nghĩ có phải ở đoạn đường phía trước sẽ gặp định mệnh của đời ta?

 

Hút ngàn like khi sử dụng những status hay khi đăng ảnh du lịch nàyĐã lúc nào bạn nghĩ một chuyến đi có thể mang tới cho mình những gì? Những trải nghiệm phong phú, những câu chuyện chân thực, những bức hình ghi dấu kỷ niệm… Đó mới thực sự là thước đo vốn sống của một người!

 

Xem Thêm:  Lạc vào xứ sở cổ tích ở thành phố Bruges vương quốc Bỉ
status hay khi đăng ảnh du lịchCó lúc nào giữa thế hệ mệt mỏi bon chen, con người phải gồng mình trong những yêu cầu của cuộc sống mà bạn cảm thấy có thể đánh mất chính mình chưa? Đừng chần chừ, hãy lựa chọn một chuyến đi, chúng ta không trốn tránh, chỉ là đi tìm lại chính mình thôi.

 

Hút ngàn like khi sử dụng những status hay khi đăng ảnh du lịch này“Cuộc hành trình ngàn dặm bắt đầu từ một bước chân nhỏ bé” là câu status hay về du lịch mà là ai đọc rồi cũng đều ghi nhớ. Chúng ta nhận ra, trong hành trình này đừng sợ đường xa, đừng sợ trở ngại, chỉ cần đi thôi là đủ…

 

status hay khi đăng ảnh du lịch“Đi tới đâu không quan trọng, quan trọng là đi với nhau” – một status chẳng thể chuẩn hơn nếu đăng hình du lịch cùng đám bạn gắn bó suốt cả tuổi trẻ của tớ.

 

status hay khi đăng ảnh du lịchSẽ chẳng ai biết điều gì và ai đang đón chờ ta ở hành trình trước mặt. Đó có thể là thời cơ cho những cuộc gặp gỡ thú vị, những người bạn cùng chung chí hướng. Đừng ngại ngùng nếu phải đi du lịch một mình, thực ra, những người bạn của bạn vẫn đang chờ bạn đấy!

 

status hay khi đăng ảnh du lịchNếu một ngày bạn muốn đổi gió cho status hay khi đăng ảnh du lịch của tớ, thử ngay một câu tiếng Anh ngắn gọn nhưng bao chứa nhiều ý nghĩa “To travel is to live” – Du lịch là sự sống.

 

Hút ngàn like khi sử dụng những status hay khi đăng ảnh du lịch nàyVà cũng hãy nhớ là rằng, không chuyến đi nào bằng khám phá chính quê nhà tổ quốc mình. Status du lịch này sẽ cực hợp trong thời gian khắp nơi đang phát động trào lưu “người Việt Nam đi du lịch Việt Nam

 

Hút ngàn like khi sử dụng những status hay khi đăng ảnh du lịch nàyThám Hiểm. Mơ Mộng. Khám Phá (Mark Twain)

 

Xem Thêm:  'Đưa nhau đi trốn' ở bản Tả Van Sapa

 

Chang (tổng hợp) – tourkyco.vn

Banner Tour Golf


Bạn Đang Xem: Hút ngàn like khi sử dụng những status hay khi đăng ảnh du lịch này

Nguồn Du Lịch Việt Nam: https://tourkyco.vn Hút ngàn like khi sử dụng những status hay khi đăng ảnh du lịch này

Chuyên Mục: Du Lịch

Leave a Reply