Gợi ý những địa điểm chụp hình đẹp ở Saint Petersburg nước Nga

Ghé thăm ngay những địa điểm chụp hình đẹp ở Saint Petersburg để có những bức tranh ngàn like khi du lịch tới xứ sở bạch dương.

Banner Tour

Những địa điểm chụp hình đẹp ở Saint Petersburg Nga

Cung điện mùa nắng nóng Peterhof

Một trong những địa điểm chụp hình đẹp ở Saint Petersburg phải kể đến trước tiên là cung điện mùa nắng nóng Peterhof. Peterhof Palace là một loạt những cung điện và hoa tọa lạc đặt ra theo lệnh của Peter Đại đế. Những cung điện và vườn đôi khi được gọi là “Versailles” ở Nga. Những cung điện quần song song với trung tâm thành phố được công nhận là một di sản thế giới của UNESCO với rất nhiều những dinh thự nguy nga, vườn thượng uyển rộng rãi, vô số những bức tượng đồng, thác nước, vòi phun.

 

Gợi ý những địa điểm chụp hình đẹp ở Saint Petersburg nước NgaCung điện mùa nắng nóng Peterhof

 

Đại đế Tzar Peter sau khi viếng thăm lâu Versailles của Pháp đã quyết tâm cho xây một cung điện trên nguồn gốc kiến trúc cổ xưa La Mã, một công trình mà ông nghĩ rằng sẽ lưu danh hậu thế với những dinh thự nguy nga, vườn ngự uyển rộng to, được tô điểm bằng những tượng đồng hình nhân mạ vàng sáng bóng trong huyền thoại Hy Lạp cùng những suối phun nước nhân tạo tuyệt đẹp trên một vùng đất rộng hơn 1000 hecta và trông ra vịnh Phần Lan.

 

Nhà thờ St.Isaac

Tiếp đến trong danh sách địa điểm chụp hình đẹp ở Saint Petersburg Nga phải kể đến nhà thờ St.Isaac. Bạn có biết rằng mái vòm của nhà thờ này được làm bằng 100 kg vàng nguyên chất hay không?

 

Gợi ý những địa điểm chụp hình đẹp ở Saint Petersburg nước NgaNhà thờ St.Isaac

 

Ngoài ra, nó còn được xây dựng từ những năm 1858 nhưng về kiến trúc thì luôn đi trước thời đại. kiến trúc sư người Pháp đã hoàn thành và xây dựng nó. Đây là địa điểm tham quan yêu thích của khách du lịch. Nhiều người đến đây vì muốn nhìn thấy tận mặt nhà thờ cao thứ 4 của thế giới này, độ cao của nó lên tới 100m cơ đấy.

Xem Thêm:  Vòng Quanh Thế Giới Với Các Công Trình Khổng Lồ Trên Nước

 

Gợi ý những địa điểm chụp hình đẹp ở Saint Petersburg nước NgaKhung cảnh nhìn ra Nhà thờ St.Isaac

 

 

Cung điện Mùa Đông

Sẽ thật thiếu sót khi nói đến những địa điểm chụp hình đẹp ở Saint Petersburg Nga mà không nói đến cung điện Mùa Đông, nơi lưu giữ bảo tàng Hermitage.

 

Gợi ý những địa điểm chụp hình đẹp ở Saint Petersburg nước NgaCung điện Mùa Đông và bảo hàng Hermitage

 

Cung điện đứng trên bờ sông Neva và là nơi ở chính thức của hoàng đế Nga và hoàng hậu từ năm 1732 đến năm 1917. Những phần còn sót lại của cung điện là hóa phiên bản tu sửa thứ tư được xây dựng từ năm 1754 và 1762 theo lệnh của hoàng hậu Elizabeth, mặc dù kể từ đó nó đã được xây dựng lại rất nhiều lần.

 

Gợi ý những địa điểm chụp hình đẹp ở Saint Petersburg nước NgaBên trong cung điện

 

Bảo tàng Hermitage là một trong những phòng trưng bày nghệ thuật nổi tiếng nhất trên thế giới. 1.500 phòng của cung điện được lấp đầy với tác phẩm điêu khắc và hội họa của những nghệ sĩ nổi tiếng thế giới của tất cả những lứa tuổi, phần khác của cung điện đã được duy trì như là nơi trú ngụ của hoàng gia mà minh chứng rõ ràng cho sự sang trọng rộng to của khu vực Romanov. Tóm lại những bạn cũng có thể có 1 ngày tuyệt vời khi tham quan di tích này và có được những bức hình đẹp nhất ở đây.

 

Khu vườn Alexander

Vườn Alexander được xây dựng vào những năm 1872-1874 trên phần đất của quảng trường Admiralty và được thiết kế bởi kiến trúc sư Eduard Regel. Đây là một phần của chuỗi những công trình kỷ niệm 200 năm ngày sinh của Peter Đại đế.

Xem Thêm:  Đến khu sinh thái Ecolodge Mù Cang Chải nghỉ dưỡng, thưởng ngoạn thiên nhiên

 

Gợi ý những địa điểm chụp hình đẹp ở Saint Petersburg nước NgaKhu vườn Alexander

 

Đây là một địa điểm chụp hình đẹp ở Saint Petersburg với không gian xanh thoáng đãng thích hợp cho việc đi dạo. Vào năm 1880, Alexander Geschwend và đội của tôi đã cho xây dựng một đài phun nước tại khu vườn. Đài phun nước này có biệt danh là đài nước âm nhạc hoặc đài nước nhảy múa vì những tia nước phun ra lại thay đổi theo những loại nhạc được chơi trong vườn. Chắc chắn rằng bạn sẽ có được những bức tranh tuyệt đẹp ở đài phun nước đặc điểm này. Tới cuối thế kỷ 19, tượng của những nhà văn hóa truyền thống to của Nga như nhà thơ Vasily Zhukovsky và Mikhail Lermontov, nhà văn Nikolai Gogol hay nhà soạn nhạc Mikhail Glinka và nhà du hành Nikolai Przhevalsky đã được dựng tại khu vườn.

 

Gợi ý những địa điểm chụp hình đẹp ở Saint Petersburg nước NgaCảnh đẹp trong khu vườn Alexandira

 

Nhà thờ Savior on Spilled Blood

Có lẽ đây là một công trình tuyệt đẹp để bạn có được bức hình kiểm tra in thú vị, nhà thờ Savior on Spilled Blood có phần phía bên ngoài được trang hoàng bằng màu sắc rực rỡ, nội thất phía bên trong đó được khảm vô cùng lộng lẫy.

 

Gợi ý những địa điểm chụp hình đẹp ở Saint Petersburg nước NgaNhà thờ Savior on Spilled Blood

 

Địa điểm chụp hình đẹp ở Saint Petersburg này được xây dựng theo phong phương pháp Nga cổ, có chín mái vòm với kiến trúc độc đáo và trang trí cầu kì. Các bức tường và mái vòm bên trong nhà thờ được trang trí bằng những mảnh ghép. Trong số những điểm đến ở nước Nga  thì nơi này được xếp thứ hạng đẹp nhất, hơn cả những công trình top đầu trong số những địa điểm du lịch ở Moscow như Quảng trường Đỏ hay nhà thờ St. Basil 

Xem Thêm:  Du lịch Banyuwangi - địa điểm hoang sơ và ảo diệu của Indonesia

 

Cây cầu mở Palace Bridge

Cầu bắc ngang sông Neva. Từ đây có thể nhìn thấy nhà thờ Smolny. Điều đặc điểm là ở kiến trúc của cây cầu này khiến nó sẽ tự động mở ra khi có tàu thuyền cập cảng. Bạn không thể chụp hình cây cầu ở gần vì thế đừng ở một khoảng  phương pháp xa sẽ có bức hinh tuyệt đẹp.

 

Gợi ý những địa điểm chụp hình đẹp ở Saint Petersburg nước NgaCây cầu mở Palace Bridge

 

 Palace Bridge chắc chắn là một trong những địa điểm chụp hình đẹp ở Saint Petersburg mà bạn nên ghé thăm. 

Cố chấp sự hùng vĩ và xa hoa của kiến ​​trúc xung quanh, bản thân Palace Bridge là một cấu trúc tương đối đơn giản, kể cả năm nhịp bằng gang tọa lạc trên những trụ đá granit, đóng gói. Chiều cao của cây cầu đã được giới hạn nghiêm ngặt, để không cản trở tầm nhìn của những di tích xung quanh. Nhịp trung tâm của cây cầu tách thành hai cánh, được nâng lên qua một góc trên 45 ° làm cho phép tàu thuyền vượt qua sông Neva và ngắm nhìn ngọn tháp vàng của thành phố. Nhà thờ Peter và Paul giữa hai cánh to lên là một trong những hình ảnh tuyệt vời kỷ niệm nhất của thành phố St. Petersburg nếu bạn có dịp chụp hình ở đây.

 

LinhPhan (tổng hợp) – tourkyco.vn

Hình ảnh: Internet


Bạn Đang Xem: Gợi ý những địa điểm chụp hình đẹp ở Saint Petersburg nước Nga

Nguồn Du Lịch Việt Nam: https://tourkyco.vn Gợi ý những địa điểm chụp hình đẹp ở Saint Petersburg nước Nga

Chuyên Mục: Du Lịch

Leave a Reply