Dễ thương ‘phát ngất’ hòn đảo du lịch dành cho người yêu chó

Nếu bạn thuộc team cuồng thú nuôi, ổn định bạn sẽ phải phát ‘zồ’ khi ghé thăm hòn đảo du lịch dành cho người yêu chó này thôi!

Banner Tour

Bạn đã từng tưởng tượng, đi du lịch và được thỏa thích chơi đùa với lũ chó? Khi mà những hãng hàng không không cho phép vận chuyển thú nuôi trên hành trình, thì giờ đây bạn sẽ được thỏa mãn yêu thích khi tới hòn đảo du lịch dành cho người yêu chó tọa lạc ở Caribbean này!

 

hòn đảo du lịch dành cho người yêu chóGhé thăm hòn đảo du lịch dành cho người yêu chó

 

Không chỉ nổi tiếng với phong cảnh tuyệt xinh, giờ đây quần đảo Turks & Caicos thuộc vùng biển Caribbean còn siêu mê hoặc du khách bởi những chú chó đáng yêu từ trung tâm giúp hộ Potcake Place. Khi đi du lịch đến đây, bạn tuyệt đối có thể nhận nuôi chó hay dắt chó đi dạo trên bờ biển.

 

hòn đảo du lịch dành cho người yêu chó thuộc vùng biển CaribbeanQuần đảo này thuộc vùng biển Caribbean

 

 

Hàng năm, tổ chức từ thiện giải giúp chó trên hòn đảo này cũng tuyển du khách có sở thích với thú nuôi, sẵn sàng dành thời gian nghỉ dưỡng của tôi để chơi với những chú chó con chưa có người nhận nuôi.

Cứ mỗi đợt tuyển chọn này, sẽ có hàng dài người đợi trước trung tâm giúp trợ chó, họ xếp hàng và chờ 2 tiếng đồng hồ đeo tay chỉ sẽ được chơi, chăm sóc, vuốt ve những chú chó đáng yêu trong trung tâm. Ngoài ra, những chú chó này còn được dắt đi dạo bên bờ biển Providenciales, thuộc quần đảo Turks & Caicos thuộc vùng biển Caribbean. 

 

hòn đảo du lịch dành cho người yêu chó - trung tâm potcakeBạn sẽ đến đón chó tại trung tâm giúp hộ Potcake

 

Xem Thêm:  Tìm hiểu không gian tri thức ảo diệu của phố sách Hà Nội

Thay mặt tổ chức Potcake Place cho biết, việc chăm sóc, chăm sóc những chú cún này rất quan trọng. Chúng từng là những con vật bị bỏ rơi, trước đó chúng cũng từng có khoảng thời gian ở cùng con người. Vì vậy, bằng việc dắt đi dạo, làm quen và chơi với chúng, du khách sẽ giúp chúng bớt cô đơn hơn trước khi được chuyển đến nhà mới.

Việc chơi cùng những chú cún tuyệt đối là tự nguyện, chẳng ai chi trả tiền để du khách dành thời giờ cho trung tâm giúp trợ. Tuy nhiên, những vị khách yêu động vật ở Caribbean vẫn cực thích thú với việc làm này, và đó là lý do nơi đây được gọi là hòn đảo du lịch dành cho hội yêu chó

 

hòn đảo du lịch dành cho người yêu chó - trung tâm cứu hộ chó mèo PotcakeNhững chú chó đáng yêu trong trung tâm giúp hộ chó mèo Potcake

 

Đặc thù, nhiều vị khách tỏ ra cực kỳ thích thú khi có thể vừa mặc nội y đi dạo khắp bờ biển, vừa có thể dắt những chú chó vui vẻ đi kèm, xúc cảm thân thuộc và đầy mới lạ.

Tất nhiên, sẽ được tuyển chọn chơi cùng những chú cún cưng, khách phải đáp ứng tình huống là chăm sóc chó chu đáo, không để những chú cún đứng ngoài trời nắng quá lâu và đi kèm với đó là dọn sạch chất thải của chúng. Mỗi chú cún được trang bị một vòng bảo vệ và dây xích, du khách sẽ không được kéo xích quá mạnh khiến những chú cún bị thương và cũng không được để lạc những chú chó vốn đã từng bị ‘tổn thương’ này.

 

hòn đảo du lịch dành cho người yêu chó - đón chó đi dạoVà dắt chúng đi dạo, trao gửi yêu thương cho chúng

 

Xem Thêm:  Mặc gì đi chụp ảnh Tết vừa xinh vừa hot trending?

Trên hòn đảo du lịch dành cho người yêu chó này, có khoảng 50 – 70 chú chó đang được nuôi dưỡng và chăm sóc đặc thù ở Potcake, phần to chúng thuộc giống chó lai từ Labrador Retriever, Shepherd Đức và Fox Terrier Anh nên rất thông minh, trung thành và cực kỳ đáng yêu. 

Những vị khách từng phát tài được tuyển vào đội ‘con sen’ tại Potcake đã nhận được xét rằng, những chú chó này như một món quà tuyệt vời khi họ đến tham quan Caribbean – địa điểm du lịch Mỹ cực nổi tiếng. Hầu hết chúng đã hồi phục được tinh thần sau lần bỏ rơi, và chắc chắn rằng bến đỗ tiếp theo của chúng sẽ là một nơi hạnh phúc ngập tràn.

 

hòn đảo du lịch dành cho người yêu chó - giống chó lai thông minhHầu hết cún tại đây thuộc giống lai nên rất thông minh

 

Lũ cún sẽ cụp tai, nhoẻn miệng cười rồi ríu rít khi có thời cơ được làm quen cùng du khách, sau đó tíu tít khi được dắt đi dạo, tham quan bờ biển và tất nhiên cực kỳ hợp tác pose hình cùng những vị khách đáng mến.

Những chú chó trên đảo được đặt tên là Potcake bởi người dân trên đảo vùng biển Caribbean thường cho chúng ăn phần thức ăn thừa từ những nồi lẩu. 

 

hòn đảo du lịch dành cho người yêu chó - những vị khách sẽ dắt chó đi dạoNhững vị khách sẽ dắt chó đi dạo và chơi đùa cùng chúng

 

Có hàng trăm chú chó Potcake bị bỏ rơi trên đảo và chúng sinh sản tuyệt đối tự nhiên nên số lượng chó hoang ngày càng tăng đáng kể. Và trung tâm giúp hộ Potcake Place được xây dựng với mục đích tạo nên một “mái nhà” cho những chú chó vô gia cư, chúng sẽ được chăm sóc bởi những tình nguyện viên là những khách du lịch yêu chó.  

Xem Thêm:  'Tim đập chân run' trên những cây cầu kính đẹp nhất thế giới

Tổ chức này đã giúp khoảng 500 chú chó được nhận nuôi mỗi năm và tuyệt đối miễn phí. Potcake Place cũng hỗ trợ du khách quá trình vận chuyển đưa thú nuôi mới về nhà. Trong quá trình chờ được nhận nuôi, bất kỳ du khách nào cũng có thể ghé qua đưa những chú chó ở trung tâm đi dạo. Mọi thứ từ dây xích, chai nước, bát, đồ chơi, đồ ăn vặt… đều được Potcake Place đồng tình.

 

hòn đảo du lịch dành cho người yêu chó - đồ đạc đã được trung tâm chuẩn bịPotcake đã trang bị mọi thứ, bạn chỉ cần cởi mở và yêu thương những chú chó

 

Trên trang web của trung tâm giúp hộ Potcake Place tại vùng biển Caribbean có viết: “Hãy ghé qua, gặp một vài chú chó và tìm hiểu thêm về việc làm của chúng tôi. Chúng tôi có rất nhiều chó con cần tìm chủ. Bạn cũng có thể đến và đưa một chú cún đi dạo trên bờ biển, chúng tôi sẽ đồng tình cho bạn mọi thứ, điều bạn cần làm chỉ là san sẻ một chút tình yêu với những chú chó này.”

 

hòn đảo du lịch dành cho người yêu chó - đến potcake place ngay thôiGhé thăm hòn đảo toàn những chú chó đáng yêu này thôi!

 

Dễ thương hết sẩy chưa? Có đảo mèo, đảo gà hoang, giờ thì tha hồ bung lụa sở thích khi đến với hòn đảo du lịch dành cho người yêu chó này nhé!

 

Linh Tu (tổng hợp) – tourkyco.vn

Hình ảnh: Internet


Bạn Đang Xem: Dễ thương ‘phát ngất’ hòn đảo du lịch dành cho người yêu chó

Nguồn Du Lịch Việt Nam: https://tourkyco.vn Dễ thương ‘phát ngất’ hòn đảo du lịch dành cho người yêu chó

Chuyên Mục: Du Lịch

Leave a Reply